Tính năng Blacklist cho phép tiệm chặn hoặc gỡ chặn số điện thoại khách hàng trong hệ thống. Khách hàng trong danh sách Blacklist sẽ không nhận được các tin nhắn SMS marketing từ tiệm.
Truy Cập Blacklist
Từ màn hình chính:
CRM
Tại màn hình CRM, sử dụng các nút:
- Add Blacklist: Thêm số điện thoại vào danh sách chặn.
- Remove Blacklist: Gỡ số điện thoại khỏi danh sách chặn.
1. Thêm Khách Hàng Vào Blacklist
Nhấn Add Blacklist.
Nhập số điện thoại khách hàng cần chặn.
Kết quả: Số điện thoại được thêm vào Blacklist và khách hàng sẽ không nhận được SMS marketing từ hệ thống.
Khi khách hàng nằm trong danh sách Blacklist, hệ thống sẽ hiển thị icon ☠️ trên lịch hẹn hoặc trong phiếu check-in để nhân viên dễ dàng nhận biết.
2. Gỡ Khách Hàng Khỏi Blacklist
Nhấn Remove Blacklist.
Nhập số điện thoại khách hàng cần gỡ chặn.
Kết quả: Số điện thoại được gỡ khỏi Blacklist và có thể nhận lại SMS từ hệ thống.
3. Chặn Khách Trong Blacklist Không Thể Đặt Lịch Online
Tính năng No Blacklist Booking cho phép tiệm ngăn các khách hàng nằm trong Blacklist tạo lịch hẹn thông qua Online Booking.
Thiết Lập No Blacklist Booking
Từ màn hình chính:
Vào mục Setup → APPOINTMENT
Tick vào ô No Blacklist Booking.
Nhấn Update To Online Booking để cập nhật.
Kết quả: Khách hàng có số điện thoại nằm trong Blacklist sẽ không thể đặt lịch hẹn trên Online Booking.
⚠️ Lưu Ý
- Khách trong Blacklist vẫn có thể được tìm kiếm, tạo lịch hẹn và sử dụng dịch vụ bình thường nếu không chọn No Blacklist Booking.
- Cần kiểm tra đúng số điện thoại trước khi Add hoặc Remove Blacklist.